Cao Dĩ Tường qua đời, Quế Vân lên Facebook đăng đàn thương tiếc nhưng lại hashtag nhầm sang tên người khác

Là một trong những sao Việt đầu tiên đăng đàn bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường, tuy nhiên, Quế Vân lại ghi sai tên người quá cố.

Sau loạt tin buồn của showbiz Hàn, mới đây, làng giải trí xứ Trung cũng bàng hoàng đ.au x.ót khi sáng nay, nam diễn viên Cao Dĩ Tường được x.ác nhận đã qua đời trong quá trình quay gameshow. Theo tin tức từ truyền thông, đệ nhất nam thần xứ Đài gặp chấn thương nặng khi đang ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế ‘Đuổi theo tôi đi’ của đài Chiết Giang vào khuya 26/11.

Quế Vân thương tiếc Cao Dĩ Tường nhưng hashtag nhầm tên - Ảnh 1

Một nhân chứng có mặt tại hi.ện trư.ờng cho biết, Cao Dĩ Tường bị tụt huyết áp và té xỉu khiến đầu bị va đập xuống đất gây tụ m.áu và rơi vào tình trạng hôn mê bất tỉnh. Sau nhiều giờ đồng hồ cấp cứu tại bệnh viện, anh đã không may mắn qua khỏi.

Quế Vân thương tiếc Cao Dĩ Tường nhưng hashtag nhầm tên - Ảnh 2Quế Vân thương tiếc Cao Dĩ Tường nhưng hashtag nhầm tên - Ảnh 3

Ra đi ở tuổi 35, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Cao Dĩ Tường để lại vô vàn tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Không chỉ các đồng nghiệp Trung Quốc, nhiều sao Việt cũng lên tiếng bày tỏ sự thương tiếc dành cho mỹ nam họ Cao.

Quế Vân thương tiếc Cao Dĩ Tường nhưng hashtag nhầm tên - Ảnh 4
Là một trong những người đầu tiên lên facebook chia sẻ tin buồn, Quế Vân viết: “Lại một người nữa ra đi…Yên nghỉ nhé”.
Quế Vân thương tiếc Cao Dĩ Tường nhưng hashtag nhầm tên - Ảnh 5
Nữ nghệ sĩ Việt Nam còn thể hiện sự bất bình trước BTC gameshow – nơi Cao Dĩ Tường gặp nạn: “Mấy cái chương trình truyền hình thực tế hút hết đi sinh lực của nghệ sỹ và đã đột t.ử khi quay hình”.
Quế Vân thương tiếc Cao Dĩ Tường nhưng hashtag nhầm tên - Ảnh 6
Tuy nhiên, một điều khiến cư dân mạng chú ý không kém là việc Quế Vân lại ghi sai tên người quá cố. Cụ thể, nữ nghệ sĩ đặt hashtag ‘La Dĩ Tường’, thay vì ‘Cao Dĩ Tường’.
Quế Vân thương tiếc Cao Dĩ Tường nhưng hashtag nhầm tên - Ảnh 7

Có thể, Quế Vân đã có sự nhầm lẫn giữa mỹ nam họ Cao và một nam diễn viên xứ Đài khác là La Chí Tường vì tên của họ cũng na ná nhau.

Quế Vân thương tiếc Cao Dĩ Tường nhưng hashtag nhầm tên - Ảnh 8

Hiện tại, đã có nhiều sao Hoa ngữ như Triệu Hựu Đình, Lộc Hàm, Dương Mịch, Vu Chính, Đặng Siêu, Thư Kỳ,… cập nhật trạng thái tưởng niệm Cao Dĩ Tường trên mạng xã hội.

Quế Vân thương tiếc Cao Dĩ Tường nhưng hashtag nhầm tên - Ảnh 9

Hiện tại, đã có nhiều sao Hoa ngữ như Triệu Hựu Đình, Lộc Hàm, Dương Mịch, Vu Chính, Đặng Siêu, Thư Kỳ,… cập nhật trạng thái tưởng niệm Cao Dĩ Tường trên mạng xã hội.

Quế Vân thương tiếc Cao Dĩ Tường nhưng hashtag nhầm tên - Ảnh 10

Sau khi công ty quản lý x.ác nhận về cái chết của mỹ nam họ Cao, bạn gái của anh đã tức tốc đáp chuyến bay đến Ninh Ba, Chiết Giang để gặp người yêu lần cuối. Có tin đồn, hai người đã đính hôn và dự định làm đám cưới vào năm nay.

Quế Vân thương tiếc Cao Dĩ Tường nhưng hashtag nhầm tên - Ảnh 11

Quế Vân thương tiếc Cao Dĩ Tường nhưng hashtag nhầm tên - Ảnh 12
Hôn thê của Cao Dĩ Tường tên là Bella Su – Tô Tương Hàm, là người ngoài ngành.

Theo tin mới nhất, mẹ của nam diễn viên quá cố ở Malaysia vẫn chưa thể đến gặp con vì vướng thủ tục giấy tờ visa.

Lana

 

Theo Webtintuc.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *