Đang đi trong ngõ ở trung tâm Hà Nội, người đàn ông bất ngờ bị xe rùa từ tầng 5 rơi trúng

Trong lúc đang đi trong ngõ, người đàn ông bất ngờ bị xe rùa rơi từ tầng 5 trúng người.

Đang đi trong ngõ ở trung tâm Hà Nội, người đàn ông bất ngờ bị xe rùa từ tầng 5 rơi trúng - Ảnh 1.
Hiện trường vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 10h30 phút ngày 3/8, tại ngõ 2A phố Văn Cao, quận Ba Đình (Hà Nội) trong lúc di chuyển bên trong ngõ, người đàn ông bị một chiếc xe rùa bất ngờ rơi từ tầng 5 công trình đang thi công trúng người khiến nạn nhân b.ị thư.ơng.

Một công nhân đang làm việc tại công trình cho biết, hiện người đàn ông bị chiếc xe rùa rơi trúng đã được đưa đi viện điều trị.

Khi bị chiếc xe rùa rơi trúng, người này vẫn tỉnh và ngồi dậy trước cửa ngôi nhà đang thi công.

Đang đi trong ngõ ở trung tâm Hà Nội, người đàn ông bất ngờ bị xe rùa từ tầng 5 rơi trúng - Ảnh 2.
Khu vực xảy ra vụ việc.

“Đang trát trần nhà ở tầng 4, tôi nghe thấy tiếng rầm. Sau đó, mọi người bên dưới hô hoán có người bị xe rùa rơi trúng. Tôi chạy ra nhìn xuống dưới thì thấy người đàn ông bị xe rùa rơi trúng vẫn còn tỉnh, đang ngồi dậy. 

Thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc xe rùa trên tầng 5 không đựng gì chỉ có mỗi xe không. Không rõ do bất cẩn hay thế nào mà một công nhân đang làm việc trên tầng 5 làm rơi chiếc xe rùa xuống đất…”, nam công nhân tại hi.ện trư.ờng cho biết.

Sau khi vụ việc xảy ra, người đàn ông gặp nạn được đưa đi viện, các lực lượng chức năng có mặt tại hi.ện trư.ờng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo https://kenh14.vn/dang-di-trong-ngo-o-trung-tam-ha-noi-nguoi-dan-ong-bat-ngo-bi-xe-rua-tu-tang-5-roi-trung-20200803141724586.chn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *