Gần 1.500 khách tại Đà Nẵng sẽ được về nhà trên 7 chuyến bay

Tổng cộng có bảy chuyến bay đưa 1.453 du khách mắc kẹt tại Đà Nẵng về hai địa phương là Hà Nội và TP.HCM.

Chiều 11-8, Sở Du lịch Đà Nẵng thông tin về việc hỗ trợ đưa du khách đang ở Đà Nẵng do thực hiện giãn cách xã hội được trở về địa phương.

Theo đó, tổng cộng có bảy chuyến bay chở 1.453 khách. Trong đó, khách về Hà Nội là 828 người (29 người nước ngoài), khách về TP.HCM là 625 người (23 người nước ngoài).

Cụ thể, chặng Đà Nẵng – Hà Nội có hai chuyến bay của Vietnam Airlines cất cánh ngày 12-8. Hai chuyến bay khác của VietJet Air cất cánh ngày 13-8.

Hà Nội sẽ triển khai công tác đón khách trở về được đảm bảo đúng quy định về công tác phòng chống d.ịch COVID-19.

Chặng Đà Nẵng – TP.HCM có một chuyến bay của Vietnam Airlines cất cánh ngày 13-8. Hai chuyến bay của VietJet Air cất cánh ngày 14-8.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, các du khách đăng ký về TP.HCM đã được TP tổ chức lấy mẫu xét nghiệm ngày 9-8 và tất cả đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Sở Du lịch cho hay, để cảm ơn du khách đã tin tưởng, lựa chọn TP làm điểm đến thời gian qua, trước khi khách lên máy bay mỗi người sẽ được tặng món quà đặc sản Đà Nẵng (bánh khô mè Bà Liễu, bánh đậu xanh) cùng Thư cảm ơn của ông Lê Trung Chinh – Phó chủ tịch UBND TP.

TẤN VIỆT


Nguồn PLO
https://plo.vn/dich-covid-19/gan-1500-khach-tai-da-nang-se-duoc-ve-nha-tren-7-chuyen-bay-930987.html

Theo Baomoi.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *