Hot girl “trứng rán cần mỡ” lên tiếng sau khi bị chê thậm tệ về nhan sắc trong phim truyền hình

Với các thanh niên có sở thích ngắm gái đẹp trên mạng xã hội thì hẳn không còn lạ lẫm gì với cô nàng hot girl “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ” từng gây ɓão một thời bởi vẻ dễ tɦươпg và giọng nói như “rót mật” vào tai này.

Cô nàng “trứng rán cần mỡ” gây ɓão trước đây

Thế nhưng mọi chuyện trở nên xôn xao sau khi cô nàng xuất hiên nhiều hơn bên ngoài và bị mọi người chụp lại. Cô nàng hot girl bị bóc mẽ ngay sau đó khi nhiều người chê bai cô sử dụng quá nhiều phần mềm chỉnh sửa mặt, bởi hình ảnh bên ngoài quá khác so với những gì trên clip mà cô hay đăng tải.

CĐM cho rằng cô quá ℓḁм dụпg filter chỉnh ảnh

Phản ứng lại những lời chê bai đó, cô nàng tiết ℓộ rằng do quãng thời gian đó bị ốm nên mặt có hơi sưng, lên hình không được đẹp như vậy.

Sau một quãng thời gian câu chuyện về ngoại hình của cô được lắng xuống thì bỗng dưng gần đây cô lại gây ɓão trở lại khi hình ảnh của cô xuất hiện trên một bộ phim truyền hình chiếu trên kênh VTV3.

Ban đầu nhiều người nhìn qua chỉ thấy quen quen vì hình ảnh lần này của cô còn khác xa hơn so với những lần trước đó. Có người phải dụi mắt, rửa mặt mấy lần cho tỉnh táo mới nhận ra đây là cô nàng “trứng rán cần mỡ” đình đám ngày nào.

Hình ảnh trở lại lần này của cô thực sự quá sức tưởng tượng của mọi người, nhiều người không tin rằng đây là cô nàng dễ ᴛʜươпg với chất giọng ngọt ngào như mía lùi ngày nào kʜiếп bao chàng trai đổ gục. Có lẽ do tạo hình nhân vật mà cô đang tham gia là cô nàng học sinh nên từ cách trang điểm và trang phục giản dị nên làm cho nhan sắc cô giảm đi.

Ngay sau đó cô nàng cũng đã lên tiếng về những ồn ào này, cô chia sẻ rằng:‘Em makeup lại rồi nè! Mọi người đừng trách em nha! Tại bữa em đi mua trà sữa vội quá á’. 

Bài viết đáp trả lại những xôn xao về ngoại hình của cô

Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn trẻ tỏ ra chưa hài lòng về lời giải thích có phần nhí nhố này của cô nàng, cho rằng ngoại hình của cô khi không sử dụng filter quá khác biệt.

Những bình luận có phần tiêu cực về nhan sắc của cô nàng

Những bình luận có phần tiêu cực về nhan sắc của cô nàng

Nguồn: GameK/ https://trangcuocsong.com/hot-girl-trung-ran-can-mo-len-tieng-sau-khi-bi-che-tham-te-ve-nhan-sac-trong-phim-truyen-hinh-208291.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *