Huy hữu: Phát hiện 8 triệu đồng gấp gọn trong túi áo khoác cũ ủng hộ người dân miền Trung

Một trường hợp hy hữu xảy ra trong quá trình phân loại trang phục gửi đến bà con vùng lũ.

Trưa ngày 22/10, trong lúc đang phân loại quần áo cũ, anh Nguyễn Thịnh Hưng (sống tại Chí Linh, Hải Dương) phát hiện 8 triệu đồng trong túi của một chiếc áo khoác. Ngay lập tức, nhóm đã chụp ảnh và chia sẻ thông tin với mong muốn nhanh chóng tìm được chủ nhân.

Chia sẻ với Tiin.vn, anh Hưng cho biết: ‘Đang loay hoay sắp xếp, phân loại đóng quần áo cũ thì tôi phát hiện thấy trong túi chiếc áo khoác có cất tiền, lấy ra đếm thì được 8 triệu.

Vì số tiền khá lớn nên tôi cũng không dám làm gì, liền thông báo cho bên công an xử lý, giao lại cho người để quên‘.

Số tiền 8 triệu đồng được phát hiện trong chiếc áo khoác cũ. Ảnh: Vu Trong Linh

Số tiền 8 triệu đồng được phát hiện trong chiếc áo khoác cũ. Ảnh: Vu Trong Linh

Được biết, số áo quần cũ này được anh Hưng đứng ra kêu gọi người dân ở huyện Chí Linh quyên góp để ủng hộ cho bà con ở miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt lũ lụt vừa qua.

‘Trên tinh thần đồng bào cả nước đang chung tay hướng về miền Trung, tôi cũng kêu gọi mọi người cùng góp quần áo cũ để gửi vào cho bà con ở các Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, san sẻ phần nào khó khăn, thiếu thiếu với người dân ở đó’ – anh Hưng chia sẻ.

Đông đảo bà con ở Hải Dương quyên góp quần áo, lương thực ủng hộ cho người dân miền Trung

Đông đảo bà con ở Hải Dương quyên góp quần áo, lương thực ủng hộ cho người dân miền Trung

Anh Hưng cho biết thêm, đến nay, anh đã thu gom được số lượng quần áo cũ ước chừng đầy chiếc container. Dự kiến, khoảng 1 đến 2 ngày nữa, anh cùng một số anh em sẽ trực tiếp chuyển số quần áo này đến tận tay bà con miền Trung.

Trước đó, một thành viên trong đoàn cũng đã đăng tải sự việc trên Facebook để tìm chủ nhân của số tiền trên. Bài viết đang thu hút sự quan tâm và bình luận của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo tiin.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *