Liên tục bị gọi là ‘MC lũ’, MC Phan Anh đã có động thái đầu tiên

Bị cộng đồng mạng đặt biệt danh ‘MC lũ’ nhưng dường như MC Phan Anh không mấy để ý đến. Anh chia sẻ mình và những người bạn thân thiết vừa trao 500 phần quà cho bà con tại Huế.

Trong nhiều ngày gần đây, các sao Việt đã liên tục phát động, kêu gọi đóng góp cho bà con miền Trung đang trong tình trạng thiếu thốn mọi bề vì lũ chồng lũ. Và ở một mặt khác, MC Phan Anh vẫn liên tục bị réo tên. Thậm chí có người còn đặt cho anh biệt danh ‘MC lũ’. 

Nguyên nhân cũng bởi nhiều năm về trước, MC Phan Anh từng là một trong những gương mặt đi đầu trong các chiến d.ịch thiện nguyện, đặc biệt là cứu trợ miền Trung khi mùa lũ ập về. Tuy nhiên, vào năm 2016 khi số tiền kêu gọi đóng góp lên tới 24 tỉ đồng, nam MC vướng vào ồn ào, bị nghi ngờ không minh bạch tiền từ thiện.

Liên tục bị gọi là 'MC lũ', MC Phan Anh đã có động thái đầu tiên 0

Đến nhiều năm sau này, mặc cho MC Phan Anh đưa ra nhiều bằng chứng là giấy tờ, hóa đơn, sao kê… và khẳng định không hề có chuyện ăn chặn thì vẫn còn rất nhiều người không tin tưởng. Và cũng từ đó, MC Phan Anh thường bị gọi là ‘MC lũ’. 

Như ‘truyền thống’ mọi năm, khi Thủy Tiên, Trấn Thành, Kỳ Duyên, Hồ Ngọc Hà… cùng nhiều sao Việt liên tục kêu gọi ủng hộ cứu trợ miền Trung thì tên của MC Phan Anh lại bị réo lên ‘như một thói quen’. 

Liên tục bị gọi là 'MC lũ', MC Phan Anh đã có động thái đầu tiên 1

Trước tình hình đó, mới nhất, MC Phan Anh đã có động thái liên quan trực tiếp. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, anh chia sẻ: 

‘Năm nay, nước chưa kịp rút đã tái ngập, khiến công tác hỗ trợ khẩn cấp cho bà con càng khó khăn hơn bao giờ hết… Trên đường đi mình thấy nhiều nhóm thiện nguyện phải dừng lại chờ nước rút do sử dụng những xe vận tải nhỏ không thể đi tiếp.

Đã có người đi cứu trợ bị lật thuyền m.ất tích. Mình mong tất cả các nhóm thiện nguyện đang hỗ trợ bà con được bình an, mong các bạn hãy tham vấn thật kỹ các tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm tại địa phương để tránh những nơi nguy hiểm vì mình đã từng chứng kiến những khoảnh khắc lũ về cực kỳ nhanh và đáng sợ. Đặc biệt là những ai hiện hỗ trợ Quảng Bình, Quảng Trị, đêm nay dự báo mưa, giông và thực tế theo thông tin mình vừa nhận được lũ đang tiếp tục dâng ở Lệ Thuỷ, Quảng Ninh, Tuyên Hoá, Tân Hoá…’ 

Cựu MC của The Voice 'giải đáp' thay cho những thắc mắc 'Phan Anh đang ở đâu?'. 

Cựu MC của The Voice ‘giải đáp’ thay cho những thắc mắc ‘Phan Anh đang ở đâu?’. 

Nam MC cũng khuyên các nhóm cứu trợ, thiện nguyện nên tặng tiền mặt để bà con có thể chủ động, đặc biệt sau khi nước rút thì các qu.an h.ệ giao thương có thể khôi phục nhanh hơn. Những lời khuyên này cũng dựa trên kinh nghiệm đi cứu trợ miền Trung những năm trước đây của nam MC.   

‘Sáng nay, đoàn chúng mình đã trao tận tay hơn 500 phần quà mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho bà con ở các xã Phú Mậu, Phú Thanh huyện Phú Vang, Huế’, nam MC 39 tuổi cho hay. 

MC Phan Anh chia sẻ video clip đi từ thiện ở Huế

Theo tiin.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *