Lộ “bản giao kèo” của Sugarbaby với người tình vừa bị bắt ghen – 1 tuần “lếu lều” 3 lần, được tặng tặng nhà, xe hơi

CĐM chia sẻ chóng mặt giao kèo được cho là của cô gái trẻ và người tình vừa bị vợ chính thất bắt ghen tại phố.

Chiều ngày 15/09, MXH lan truyền chóng mặt clip bắt ghen tại đường Lý Nam Đế – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Theo chia sẻ của người dân, sau khi phát hiện chồng và bồ nhí đang ngồi trên xe Lexus LX 570, người vợ đội nón grab, mặc áo chống nắng đã lập tức chặn đường, nắm tóc lôi “con giáp thứ 13″ ra khỏi xế hộp. Ngoài những hành động đã thương “tiểu tam”, vợ chính thất còn liên tục mắng chửi: “mày lấy tiền của tao mày đi với gái, có ai khốn nạn như thế này không, ối giời ơi”, còn Anh chồng liên tục yêu cầu vợ: “Bỏ tao ra… mày bỏ nó ra”.

Để giải cứu bạn gái khỏi người vợ, người đàn ông trên đã sẵn sàng b.óp c.ổ vợ rồi cùng nhân tình vào con hẻm gần đó trốn thoát. Đ .á.n.h ghen kết thúc, người vợ đã thể hiện quyền lực khi lao thẳng lên xe Lexus LX 570 rồi tự lái về nhà.

Ngoài màn bắt ghen “đã mắt” của nhân vật chính, nhiều người còn bất ngờ khi một cô gái đứng ngoài cũng tham gia “phụ họa”. Tưởng là người thân, nhưng hóa ra chỉ là người đi đường, vì trong lúc 3 người giằng co vô tình chạm vào con gái mình nên chị đã thẳng tay “xử đẹp” đôi tình nhân.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên MXH, danh tính của các nhân vật cũng dần bị lộ diện. Đáng nói, được biết mối quan hệ giữa cô gái và người đàn ông trên là “sugarbaby và sugardaddy”. Đặc biệt, CĐM còn truyền tay nhau giao kèo của cặp đôi với những điều khoản khá tệ nhị như chuyện “chăn gối, chu cấp, và những điều khoản về riêng tư…

CĐM lan truyền “bí thuật” của cặp đôi “bố đường”.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/soc-lo-ban-giao-keo-cua-sugarbaby-voi-nguoi-tinh-vua-bi-bat-ghen-1-tuan-leu-leu-3-lan-duoc-tang-tang-nha-xe-hoi-20200916i5231820/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *