MC thể thao nổi tiếng Diệu Linh mắc ung thư m.áu giai đoạn 4: Đang chuẩn bị đ.ánh phác đồ mới

Nữ MC cho biết, cô phát hiện mình mắc bệnh vào tháng 6/2018, khi thấy người bị dị ứng, nổi nhiều hạch ở cổ nhưng không đau.

Diệu Linh là MC thể thao khá quen mặt trên sóng truyền hình, tuy nhiên, khoảng hơn 1 tháng trở lại đây, nữ MC đột ngột ‘biến m.ất’ trên màn ảnh nhỏ. Mới đây, Diệu Linh x.ác nhận cô đang gặp vấn đề về sức khỏe nên tạm ngưng công việc để điều trị.

MC Diệu Linh đang nằm viện điều trị ung thư m.áu.

MC Diệu Linh đang nằm viện điều trị ung thư m.áu.

Diệu Linh cho biết, cô bạn mắc ung thư m.áu giai đoạn 4. Nữ MC phát hiện bệnh vào hồi tháng 6/2018, khi người bị dị ứng và nổi nhiều hạch ở cổ. Thời điểm nhận được tin dữ, MC 9X kể cô như không tin vào tai mình, cô giấu gia đình trong thời gian khá dài trước khi nói với bố mẹ.

Diệu Linh chia sẻ thêm về căn bệnh của mình: ‘May mắn đây là thể mãn tính nên không quá nghiêm trọng như giai đoạn 4 thể cấp. Hiện tại tôi đang chuẩn bị đ.ánh phác đồ mới’.

Từ Tết đến nay, do sức khỏe có nhiều diễn biến thất thường nên Diệu Linh quyết định nhập viện điều trị. Hiện tại, nữ MC đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học Trung ương.

MC thể thao nổi tiếng Diệu Linh mắc ung thư m.áu giai đoạn 4: Đang chuẩn bị đ.ánh phác đồ mới 1

Diệu Linh và những lần lên sóng dẫn chương trình thể thao.

Diệu Linh và những lần lên sóng dẫn chương trình thể thao.

Diệu Linh là MC Thể thao của VTVCab. Ngoài ra, cô còn là BTV, MC khá quen thuộc khi thường xuyên xuất hiện trên các chương trình: Bản tin Thể thao – VTC3, Ngày này năm xưa – HN1, TV Shopping, Giờ kết nối – QPVN, Xổ số kiến thiết miền Bắc – VTC9,…

Nữ MC xinh đẹp từng làm dậy sóng dư luận khi xuất hiện với trang phục vest hồng bên ngoài, phía trong mặc chiếc áo đen ren s.E.xy lên sóng dẫn chương trình. Dù nhận về khá nhiều bình luận trái chiều nhưng vào thời điểm ấy, Diệu Linh không để ý đến những lời phán xét mà chỉ tập trung cao độ vào công việc của mình.

Ngay khi biết được thông tin về sức khỏe của Diệu Linh, nhiều khán giả cả nước đã gửi lời chúc sức khỏe và mong cô nhanh chóng lành bệnh.

Theo tiin.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *