MV mới đạt triệu view chóng vánh, Yua Mikami trân trọng cảm ơn fan

Namewee là một MV ca nhạc mới với sự xuất hiện của Yua Mikami trong tư cách khách mời, nhanh chóng đạt đến con số 2,5 triệu view chỉ trong khoảng 1 ngày ra mắt.


Yua Mikami

-Yua Mikami vốn có xuất phát là một ca sĩ thần tượng của Nhật Bản, nhưng cô không đạt được nhiều thành công, để rồi sau đó nàng ca sĩ chuyển sang lĩnh vực 18+, qua đó nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ ở đất nước Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện nay.

Bước chuyển trong nghề nghiệp đã giúp Yua Mikami hiện tại hóa thành ngôi sao vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Đứng đầu top các bảng xếp hạng phim người lớn vốn đã là chuyện nghiễm nhiên với Yua, cô nàng còn gặt hái được thành công ở cả lĩnh vực ca hát khi nhóm nhạc Honey Popcorn vừa ra mắt MV mới. Bên cạnh đó, Yua Mikami còn bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân có tên YOUR’S.

Bên cạnh các thành tích đã kể trên, Yua Mikami còn làm cả khách mời trong các MV. Mới nhất, cô nàng này đã xuất hiện trong MV ca nhạc của ca sĩ người Malaysia có tên Namewee với tên gọi “不小心 I Shot You” (dịch: Tình cờ anh bắn em).

Với sự xuất hiện của Yua Mikami, ca khúc trên đã nhanh chóng trở nên viral và nhận được lượng share lớn không chỉ ở Malaysia và Nhật Bản, mà còn ở tại các nước Á Đông, trong đó có Việt Nam. Đã có rất nhiều fan bỏ thời gian để “cày view” cho nàng Yua.

Với lượt view khủng (2,5 triệu view chỉ sau 1 ngày ra mắt), thì Namewee lẫn Yua Mikami lập tức gửi thông điệp cảm ơn đến các fan. Bên cạnh đó, ca sĩ Namewee cũng cho đăng tải thêm 1 số bức ảnh hậu trường vui nhộn của MV mới này.

Đối với Yua Mikami, cô rõ ràng đã vô cùng thành công với tư cách khách mời trong MV lần này. Yua Mikami hy vọng rằng, đây sẽ là tiền đề để cô tiếp tục tham gia vào lĩnh vực ca hát nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh hậu trường do Namewee đăng tải sau khi MV I Shot You ra  mắt thành công:

Nguồn: https://cauthu.com.vn/mv-moi-dat-trieu-view-chong-vanh-yua-mikami-tran-trong-cam-on-fan.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *