Ngay lập tức sau trận đấu, Bùi Tiến Dũng thẳng thắn chia sẻ về ‘sai lầm’ gây bão truyền thông: ‘Tôi sai đã có các bạn sửa’

Sau sự cố đáng tiếc khiến Việt Nam bị Indonesia dẫn trước trong hiệp 1, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có chia sẻ trên trang cá nhân.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả khi đội nhà bị thủng lưới đầu tiên do một sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Theo đó, ở phút 23, Indonesia đã được hưởng một quả đá phạt và tưởng chừng như nó quá đơn giản đối với thủ môn lão luyện như Bùi Tiến Dũng, thế nhưng anh đã b.ắt hụt và để đội bạn vươn lên dẫn trước.  Từ đó cho tới cuối hiệp 1 không có bàn thắng nào được ghi cho cả 2 đội.

Bản thân cầu thủ người Thanh Hoá đã bị nhiều CĐV Việt phê phán nhưng vẫn được HLV Park Hang-seo bảo vệ khi có phóng viên các nước đặt câu hỏi về sự cố này. Thầy Park đã nhận sai lầm về phía mình và yêu cầu truyền thông không ‘tấn công’ vào sai lầm cá nhân.

Sau buổi họp báo, trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có lời chia sẻ về sai lầm của chính mình. Ngay lập tức, bài viết của anh nhận được hàng chục nghìn lượt thích của người hâm mộ.

Ngay lập tức sau trận đấu, Bùi Tiến Dũng thẳng thắn chia sẻ về 'sai lầm' gây bão truyền thông: 'Tôi sai đã có các bạn sửa' 0 

‘Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn tất cả mọi người’ – nam cầu thủ viết.

Mặc dù không có lời xin lỗi nào được viết ra, song người hâm mộ đều hiểu rằng Bùi Tiến Dũng đã hối lỗi và tiếc nuối như thế nào trong phần thể hiện của mình trong trận đấu. Dưới bài viết, em ruột thủ môn là Bùi Tiến Dụng cùng Hà Đức Chinh, Văn Hậu đã gửi lời động viên đến anh.

Ngay lập tức sau trận đấu, Bùi Tiến Dũng thẳng thắn chia sẻ về 'sai lầm' gây bão truyền thông: 'Tôi sai đã có các bạn sửa' 1 

Ngay lập tức sau trận đấu, Bùi Tiến Dũng thẳng thắn chia sẻ về 'sai lầm' gây bão truyền thông: 'Tôi sai đã có các bạn sửa' 2 

Ngay lập tức sau trận đấu, Bùi Tiến Dũng thẳng thắn chia sẻ về 'sai lầm' gây bão truyền thông: 'Tôi sai đã có các bạn sửa' 3 

‘Quá là điều bình thường luôn’ là những gì mà anh em, đồng đội gửi đến Bùi Tiến Dũng. Và thiết nghĩ, điều mà khán giả và người hâm mộ Việt nên làm lúc này là động viên thật nhiều đến nam thủ môn để anh chàng thi đấu thật tốt trong trận đấu gặp U22 Thái Lan sắp tới.

Theo tiin.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *