Người dân dán hình đối tượng ‘n.ựng’ bé gái lên ô tô để gây sức ép

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người dân dán hình ngh.i ph.ạm có hành vi d. â m ô bé gái trong thang máy lên ô tô để gây sức ép, buộc đối tượng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Người dân dán hình ngh.i ph.ạm có hành vi d. â m ô bé gái tại TP HCM lên ô tô. Nguồn: Facebook

Sau gần 2 tuần Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng – đối tượng có hành vi “nựng”, d. â m ô bé gái tại TP.HCM vẫn chưa bị cơ quan pháp luật đưa ra xử lý, liên tiếp trong những ngày qua, trên mạng xã hội và cả ngoài đời thực đã có những động thái gay gắt thể hiện quan điểm “quyết” không nương tay đối với đối tượng dâm ô, xâm hại trẻ em.

Theo Ict News, hàng loạt hình ảnh người dân dán hình ngh.i ph.ạm Nguyễn Hữu Linh lên xe ô tô cùng dòng chữ “Thành phố đáng sống phải nhốt sạch ấ.u d. â m” để gây sức ép, buộc đối tượng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Ngay sau khi những hình ảnh nói trên lan truyền, hàng nghìn người trong diễn đàn về ô tô có số lượng thành viên hàng trăm nghìn là Otofun, OFFB đã bày tỏ quan điểm đồng tình.

Ngoài ra, ngày 17/4, cộng đồng mạng cũng đã đưa danh tính của đối tượng Nguyễn Hữu Linh lên Bách khoa toàn thư Wikipedia như một hình thức “bêu” tên, để nhân vật này dù đang né tránh trách nhiệm trước pháp luật cũng sẽ phải chịu sức ép lớn từ dư luận.

Tại một diễn biến khác, giải thích về việc dư luận cho rằng vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng s.à m s. ỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM không được xử lý nghiêm, Viện trưởng VKSND Cấp cao tại Đà Nẵng Nguyễn Quang Dũng chỉ ra một số vướng mắc mà cơ quan tố tụng gặp phải trong xử lý các vụ việc x.â.m h.ại t ì.n.h d.ục trẻ em nói chung.

Nguồn: OFFB

Đó là việc thu thập chứng cứ khó khăn, do chỉ có 1 lời khai của bị hại, trong khi nhiều trường hợp các cháu còn rất nhỏ, lời kể của các cháu không phải ngay lúc đó mà sau nhiều tháng, nhiều năm sau mới kể cho cha mẹ, bạn bè. Chính vì vậy khi tố cáo, điều tra xác minh nên tính kịp thời không còn.

“Cơ quan tố tụng không bao che gì cả. Trong khi đó, chứng cứ vật chất, sinh học không thu được. Các cháu rất nhỏ, dù x.â.m ph.ạm vào bộ phận si.nh d.ục nhưng không để lại dấu vết nên buộc t.ội khó”, Vietnamnet dẫn lời Viện trưởng VKSND Cấp cao tại Đà Nẵng nói.

Như trước đó đã đưa tin, chiều ngày 2/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi s.à m s. ỡ bé gái (khoảng 7 tuổi) trong thang máy một chung cư ở Sài Gòn.

Theo dõi đoạn clip cho thấy, lúc này bé gái xách theo túi nilon đựng đồ bước vào thang máy trước, người đàn ông bước vào sau. Tiếp đó, một người mặc đồng phục bảo vệ chung cư xuất hiện, hỗ trợ quẹt thẻ, ấn nút thang máy rồi rời đi.

Khi cửa thang máy vừa đóng lại, người đàn dáng to cao tiến lại gần bé gái, có hành động s.à m s. ỡ, c.ưỡng h.ôn n.ạn n.h.â.n nhỏ tuổi. Dù bé gái có hành động phản kháng, nhưng người đàn ông kia tiếp tục tiến tới s.à m s. ỡ, c.ưỡng h.ôn. Khi thang máy dừng mở cửa, bé gái hốt hoảng chạy thoát khỏi thang máy và suýt té ngã. Toàn bộ sự việc trên đã được camera an ninh ghi lại.

Theo https://doisongvietnam.vn/nguoi-dan-dan-hinh-doi-tuong-nung-be-gai-len-o-to-phai-nhot-sach-au-dam-65538-3.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *