Người mẹ trẻ bật khóc khi gặp lại con gái sau 3 năm đi lao động ở Đài Loan

Người mẹ trẻ đã không kìm nén được cảm xúc ôm chặt lấy đứa con nhỏ và bật khóc sau những tháng năm dài xa cách nhớ nhung.

Người ta vẫn thường nói với nhau rằng, lựa chọn mưu sinh nơi xứ lạ là bạn phải đánh đổi cả tuổi xuân, xa gia đình người thân cộng thêm những khó khăn vất vả trên đất khách quê người. Rồi sau bao tháng năm miệt mài lao động, ngày trở về thực sự mang theo biết bao nỗi niềm chôn giấu.

Giống như cô gái trẻ trong đoạn video ngắn này, cô ấy đã òa khóc khi được người thân ra đón sau 3 năm đi xuất khẩu lao động bên Đài Loan. Và điều khiến cộng đồng mạng chú ý nhiều nhất chính là hình ảnh đứa con nhỏ ôm hoa đến sân bay tặng mẹ.Người mẹ trẻ như vỡ òa trong cảm xúc, không kìm được lòng mình, cô ấy chỉ biết ôm đứa con bé bỏng vào lòng và những giọt nước mắt của sự nhớ nhung đã lăn dài trên má.

Người mẹ trẻ như vỡ òa trong cảm xúc, không kìm được lòng mình, cô ấy chỉ biết ôm đứa con bé bỏng vào lòng và những giọt nước mắt của sự nhớ nhung đã lăn dài trên má.

Vậy là sau 3 năm dài chỉ nhìn thấy con gái lớn lên từng ngày qua những tấm hình hình hay đoạn video trên điện thoại, giờ đây người mẹ trẻ đã được ôm chặt con mình vào lòng. Ngày cô tạm biệt người thân để ra đi, đứa con nhỏ còn phải ẵm bồng, vậy mà giờ đây đã biết ôm hoa đến đón mẹ.

Đoạn video nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng động mạng với nhiều bình luận bày tỏ cảm xúc khó tả:

– “3 năm dài lắm người ơi, chẳng biết đứa nhỏ có còn nhận ra mẹ mình nữa không? 3 năm trời không được gặp con, thật là nhớ nhung quá mà”.

– “Trẻ con lớn nhanh lắm, 3 năm là cả 1 chặng đường dài, có khi nó chẳng còn nhớ mẹ là ai nữa rồi”.

– “Thật là cảm động, sau 3 năm kiếm tiền nơi xứ người cũng đến ngày trở về và đoàn tụ, con gái lớn quá rồi và còn biết ôm hoa đi đón mẹ nữa”.

– “Nhìn cô ấy khóc mình cũng khóc theo, thật là cảm động”.

Khoảnh khắc ấy thực sự khiến bao người phải rơi nước mắt, xúc động vì tình mẫu tử thiêng liêng, vì những điều quý báu nhất trong cuộc sống này mà dù có nhiều tiền cũng chẳng thể mua được.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *