Nhìn Hoa hậu Việt Nam, Diễm Hương buồn cả thập kỷ: ‘Bao giờ tôi được trao vương miện kế nhiệm’

Từ năm 2010, sau khi Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt, cuộc thi này vẫn chưa được tổ chức thêm một lần nào nữa. Vì thế, người đẹp vô cùng ‘thèm muốn’ được một lần nữa đứng trên sân khấu trao lại việc vương miện của mình cho thế hệ sau.

Vừa qua, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra chủ nhận của vương miện cao quý. Đó là Đỗ Thị Hà. Ngay khi Đỗ Thị Hà trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Diễm Hương đã gửi lời chúc mừng tới đàn em thông qua mạng xã hội: “Chúc mừng Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà”.

Tuy nhiên, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 ngậm ngùi khi nghĩ về mình. Đăng tải hình ảnh chiếc vương miện, Diễm Hương than vãn: “Bao giờ Cá mới được lên sân khấu trao vương miện kế nhiệm… thập kỷ rồi đó”.

Trường hợp của Diễm Hương cũng giống với Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm vì cuộc thi chỉ diễn ra có một mùa rồi dừng lại mà không báo ngày tái xuất nên vương miện mãi mãi thuộc về những người đẹp này.

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Cuộc thi nhan sắc mà người đẹp được xướng tên cho đến hôm nay vẫn chưa tổ chức mùa giải mới để tìm ra gương mặt kế nhiệm.

Bên dưới bình luận, bạn bè và người hâm mộ bông đùa nàng hậu rằng do em “Xuất sắc rồi nên khó chọn người hơn”; “Bởi vì không có ai kế nhiệm nổi em đó”, “Cuộc thi đó sinh ra để cho em”, “Chị mãi là đương kim nhé Hương”,….

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/nhin-hoa-hau-viet-nam-diem-huong-buon-ca-thap-ky-bao-gio-toi-duoc-trao-vuong-mien-ke-nhiem

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *