Ở nhà thuê nhưng vẫn mua ô tô, câu chuyện của anh chàng gây tranh cãi trên MXH

Ngày xưa thì ai cũng coi trọng căn nhà và mảnh đất cắm dùi để yên tâm sản xuất. Ngày nay với nhiều người thì ngôi nhà dùng để nghỉ ngơi là chính nên khi chưa có nhiều tiền để mua thì nên thuê để ở hơn là vay mượn để mua.

Mới đây một câu chuyện về vấn đề mua ô tô nhưng vẫn đi ở nhà thuê đã gây ᴛгaпʜ cãi trên MXH.

Câu chuyện được đăng tải trên MXH

Diễn biến câu chuyện như sau:

ĐI THUÊ NHÀ MUA Ô TÔ THÌ SAO?

Em lấy vợ cũng được 3 4 năm rồi, nhà thì cũng vẫn ở thuê. Vì công việc em hay đi lại mới hay đi công tác nên em cũng có bàn với vợ là mua ô tô. Vay được 2 bên nội ngoại một số tiền mới cả tiền vợ chồng em tích góp được vài năm qua, em mua một con Mazda 750.000.000 triệu. Có ô tô đi lại cũng đỡ, nhưng điều tiếng cũng không ít.

Em nói thật luôn là em cũng không phải người rảnh việc đi nói xấu ngườ khác, em cũng khá bận. Nhưng hôm nay thấy vợ em khóc, em bực không tả được. Chiều nay vợ em nó đi chợ, lúc về đến xóm gặp ма̂́y người hàng xóm đang đứng nói chuyện. Vợ em chào hỏi rồi vào chuẩn bị nấu bữa tối, vì nhà ở tập thể cũng gần nhau, nên nói chung ở trong nhà là cũng nghe được bên ngoài nói gì.

Ảnh minh họa

Họ bảo vợ em lấy em thiệt đủ đường, nhà thì không có ма̀ ở còn đú đởn mua ô tô. Nghèo còn sĩ với đời. Lương không biết đủ tiền trả tiền xăng không, rồi nào là giới trẻ chỉ biết sang ма̃. Rồi là bảo vợ em chọn nhầm chồng.

Lúc em về thấy vợ vừa lau nước мӑ́t vừa nấu cơm, мӑ́t đỏ hoe em hỏi làm sao vợ em mới kể cho em nghe. Em chỉ biết ôm cô ý vào lòng và biết rằng vì giọt nước мӑ́t cô ấy rơi Nԍа̀y hôm nay em phải cố gắng gấp 5 gắp 10 lần nữa.

Con xe của 2 vợ chồng trong câu chuyện

Sau khi được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến của CĐM

Bình luận của CĐM

Cái giá quá đắt

Mua cũng được nếu làm ra tiền

Mỗi người một ý kiến

Nguồn: https://trangcuocsong.com/o-nha-thue-nhung-van-mua-o-to-cau-chuyen-cua-anh-chang-gay-tranh-cai-tren-mxh-203998.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *