Sau khi nghe thông tin bà con vùng lũ bị thu lại tiền từ thiện, Thuỷ Tiên đã nóng mặt: Sẽ đòi lại bằng được, tới số với chị

Thủy Tiên cho biết cô đã nghe tin đồn bà con bị thu lại tiền viện trợ trên mạng xã hội, hiện tại cô đang cho người đi điều tra và chắc chắn nếu trường hợp đó xảy ra thì “sẽ lấy lại cho bằng được số tiền đã bị thu đó, yên tâm, tới số với chị”

Sau vài ngày về Sài Gòn giải quyết công việc còn tồn đọng, ca sĩ Thủy Tiên đã cùng ông xã Công Vinh lên đường đến miền Trung để cứu trợ bà con đợt 2.

Trong suốt hành trình, vợ chồng nữ ca sĩ luôn tới từng nơi, trao tiền tận tay cho người dân ở khu vực đó. Đồng thời, Thủy Tiên vẫn luôn thường xuyên cập nhật thông tin cứu trợ cho mọi người để cộng đồng có thể an tâm tin tưởng rằng tiền họ quyên góp sẽ được sử dụng đúng cách.

Mới đây, trong một đoạn video cắt từ livestream khi phát tiền cho người dân, Thủy Tiên có chia sẻ đáng chú ý.

Nữ ca sĩ cho hay: “Tiên đã nhận thông tin có một nơi thu tiền lại của người dân rồi. Tiên đang tìm hiểu, xác minh thông tin và xử lý. Mọi người yên tâm nha, tiền gửi ở đây là phải lấy về từng đồng”.

Bà xã Công Vinh khẳng định: “Nếu trường hợp đó xảy ra thì sẽ lấy lại cho bằng được số tiền đã bị thu đó, yên tâm, tới số với chị”.

Có mặt tại huyện Lệ Thủy, Quảng Bình để hỗ trợ bà con tiền mặt để trang trải cuộc sống sau lũ lụt. Trong quá trình trao tặng tiền cho người dân, Thủy Tiên cũng đã nhấn mạnh rằng: “Tiền con đưa bà con là của bà con, không được đưa ai hết nha, kể cả bắt đưa cũng không đưa. Nếu con thấy bà con nào đưa tiền cho người khác là con sẽ thu lại đó nha”.

Với Thủy Tiên, tiền là do mạnh thường quân cả nước gửi cô trao tận tay người dân miền Trung, bất kỳ ai cũng không được lấy đi của người dân đồng nào hết. Chứng kiến thái độ cương quyết và gay gắt của Thủy Tiên, người dân cảm thấy an lòng hơn rất nhiều.

Với số tiền lớn mà các mạnh thường quân gửi về, Thủy Tiên quyết định tự mình đi phân phối quỹ cứu trợ hơn 150 tỷ đến tận tay người dân. Cô luôn thể hiện thái độ khá quyết liệt với những hành vi sử dụng tiền cứu trợ sai mục đích.

Ở đợt cứu trợ thứ nhất, Thủy Tiên từng chia sẻ về 1 trường hợp người phụ nữ ăn chặn 40% tiền cứu trợ. Cô cùng những người đi cùng đã đòi lại số tiền 3 triệu đồng với lời khẳng định tiền của các mạnh thường quân đã tin tưởng gửi gắm, cô sẽ phải lấy lại từng đồng nếu dùng sai mục đích.

Nguồn: https://tintuconline.com.vn/sao/thuy-tien-dap-tra-gay-gat-khi-nghe-tin-nguoi-dan-bi-thu-lai-tien-ho-tro-n-458721.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *