Vụ ô tô lao xuống biển ở Quảng Ninh: 3 nạn nhân đã t.ử v.o.ng, trong đó có 2 trẻ em

Nạn nhân còn lại đang được cấp cứu tại Khoa hồi sức tích cực. Chiếc ô tô Mazda cũng được lực lượng chức năng trục vớt trong tình trạng hư hỏng nặng.

Liên quan đến vụ t.ai n.ạn ở Quảng Ninh, sáng 11/7 theo nguồn tin riêng của PV, 3 nạn nhân trong vụ t.ai n.ạn nói trên đã t.ử v.o.ng, trong đó có 1 người lớn và 2 trẻ em.

Vụ ô tô lao xuống biển ở Quảng Ninh: 3 nạn nhân đã t.ử v.o.ng, trong đó có 2 trẻ em - Ảnh 1.
Hiện trường vụ việc.

Nạn nhân còn lại đang được cấp cứu tại Khoa hồi sức tích cực. Chiếc ô tô Mazda cũng được lực lượng chức năng trục vớt trong tình trạng hư hỏng nặng.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 10/7, trên đường ven biển phường Hồng Hà (TP Hạ Long), xảy ra vụ t.ai n.ạn tự gây. Cụ thể, xe ô tô nhãn hiệu madaz BKS 30F-171.15 do anh T.T.A. (SN 1983), trú tại quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, điều khiển hướng Cột 8 – Cột Đồng Hồ bất ngờ tự lao xuống biển khu vực Cột 8.

Theo một số người dân chứng kiến vụ t.ai n.ạn cho biết, thời điểm đó trời mưa rất to, có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe. Khi t.ai n.ạn xảy ra, ngay lập tức những người có mặt gần đó đã chạy ra hỗ trợ lái xe cùng 4 người phía sau thoát ra ngoài, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Ngay sau khi vụ t.ai n.ạn xảy ra, các đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh tập trung cấp cứu người bị nạn. Đồng thời, yêu cầu lãnh đạo TP Hạ Long và các lực lượng chức năng có mặt tại hi.ện trư.ờng tổ chức cứu hộ, điều tra nguyên nhân.

Theo kenh14.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *