Xác định danh tính th.i th.ể ch.áy đen bên bờ biển Đà Nẵng

Lực lượng chức năng đã x.ác định danh tính th.i th.ể ch.áy đen được phát hiện vào chiều 25/5 bên bờ biển ở Đà Nẵng

Ngày 27/5, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) thông tin, đã x.ác định được danh tính th.i th.ể ch.áy đen được phát hiện vào chiều 25/5.

Nạn nhân là Nguyễn Lê H.M. (28 tuổi), trú Tổ 11, phường Mân Thái, quận Sơn Trà và tạm trú tại một nhà trọ ở phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hi.ện trư.ờng. Ảnh: Nhịp Sống Việt

Chiều 25/5, sau khi nghe thông tin, người nhà nạn nhân đã đến cơ quan công an x.ác nhận chiếc xe máy là của M. Đồng thời nhận th.i th.ể nạn nhân về mai táng.

Cũng theo gia đình nạn nhân, M. đi khỏi nhà từ ngày 23/5 và có thấy người này đi mua can xăng.

Được biết, M. đang bị Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Sơn Trà xử lý về hành vi dùng gạch ném vỡ tủ kính tiệm vàng. Trước đó, M. cũng từng có một tiền án về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, lúc 13h ngày 25/5, người dân phát hiện th.i th.ể ch.áy đen bãi đất trống trước khách sạn Four Point nên đã báo công an.

Tại hi.ện trư.ờng, th.i th.ể nạn nhân trong tình trạng ch.áy đen và nồng nặc mùi xăng. Bụi cây cạnh th.i th.ể cũng bị ch.áy sém. Cách th.i th.ể khoảng 10 mét có 1 chiếc xe máy cũ không biển số và mũ bảo hiểm.

Công an quận Sơn Trà cho biết, qua khám nghiệm hi.ện trư.ờng và t.ử th.i không có gì bất thường, không bị tác động ngoại lực, cơ chế chết phù hợp hiện tượng chết ch.áy. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định nạn nhân đã tự thiêu.

Linh Chi (tổng hợp)


Nguồn SaoStar
https://saostar.vn/xa-hoi/xac-dinh-danh-tinh-thi-the-chay-den-ben-bo-bien-da-nang-7549517.html

Theo Baomoi.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *